Vua Đá Quý TTGEMSTONE

Chính sách bảo mật

TTGemstone cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn, bạn vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn về những cam kết chúng tôi thực hiện.

Thu thập thông tin cá nhân

Chỉ khi bạn đặt hàng trên website bạn mới cần cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ tên và số điện thoại di động để chúng tôi liên lạc và tư vấn cho bạn. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. TTGEMSTONE không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site TTGEMSTONE

Sử dụng thông tin cá nhân:

TTGEMSTONE thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn với mục đích như: Gửi tin nhắn, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, thông báo tình trạng hàng hóa, vận chuyển, hỗ trợ khách hàng, chăm sóc khách hàng,…

Thời gian lưu trữ thông tin:

TTGEMSTONE sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên

Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân sự dụng sai mục đích

 

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Địa chỉ
Hotline tư vấn: 0985649711-0935219712